Dịch vụ giao nhận hàng tại quốc lộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá toàn quốc không còn quá xa lạ với mọi người và nó trở thành ngành dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với các tuyến đường quốc lộ huyết mạch giúp vận chuyển hàng hoá khắp mọi miền Tổ quốc Việt Nam. Vận tải Trần Gia – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng trên quốc lộ chất lượng nhất.

Tuyến đường vận tải giao nhận hàng trên quốc lộ Bắc Trung Nam

Tuyến đường vận tải giao nhận hàng trên quốc lộ
Tuyến đường vận tải giao nhận hàng trên quốc lộ

Lộ trình vận chuyển hàng hoá giao nhận hàng trên quốc lộ hai chiều Bắc – Nam và Nam – Bắc của Vận tải Trần Gia sẽ dọc theo tuyến Quốc Lộ 1A. Cụ thể như sau:

  • Hàng hoá xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh rồi theo tuyến Quốc Lộ 1A đi qua các tỉnh lần lượt từ Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hoá, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội.

Tại kho công ty vận chuyển Trần Gia, toàn bộ hàng hoá được tập kết lại và vận chuyển đến:

  • Các tỉnh miền Bắc gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hoá,…
  • Các tỉnh miền Trung gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận,…
  • Các tỉnh miền Tây gồm: Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, Cần thơ,…

Giới thiệu sơ lược về Vận tải Trần Gia – Dịch vụ giao nhận hàng trên quốc lộ uy tín

Vận tải Trần Gia
Vận tải Trần Gia

Tham gia vào thị trường vận tải toàn quốc từ năm 2010, bằng kinh nghiệm và nghiên cứu kỹ thị trường. Vận tải Trần Gia đã trải qua quá trình phát triển với nhiều biến động, tự hào trở thành một trong những công ty vận chuyển uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Vận tải Trần Gia luôn nhận được sự tín nhiệm lớn từ đông đảo khách hàng, các đối tác.

Vận tải Trần Gia có sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, kho bãi, nguồn nhân lực, các phương tiện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cạnh đó, Trần Gia còn ứng dụng các phần mềm trực tuyến để có thể quản lý các phương tiện, hàng hoá, hạn chế tối đa các trường hợp thất lạc, chậm hàng của quý khách hàng.

Phương châm làm việc của Vận tải Trần Gia là: “Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên Trần Gia với bề dày kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hết mình trong công việc, có trách nhiệm cao để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, xử lý kịp thời các tình huống liên quan đến vận tải. Trần Gia cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hiện nay, Vận tải Trần Gia đang sở hữu các loại xe tải vận chuyển lớn, nhỏ khác nhau từ 500kg đến 35 tấn. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng là xe tải, xe đầu kéo thùng, xe đầu kéo container, xe romooc lùng, xe cẩu,… luôn có đầy đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của thị trường.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giao nhận hàng trên quốc lộ tại Vận tải Trần Gia

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giao nhận hàng trên quốc lộ tại Trần Gia?
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giao nhận hàng trên quốc lộ tại Trần Gia?

Vận tải Trần Gia cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ đơn lẻ cho đến khối lượng lớn. Hàng nguyên dự án hay thậm chí máy móc thiết bị hạng nặng Trần Gia đều có thể giúp quý khách hàng vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa năng khắp Tổ quốc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng trên thị trường. Hơn thế nữa, Vận tải Trần Gia ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của công ty. Chúng tôi áp dụng phần mềm quản lý đơn hàng, giúp quý khách dễ dàng tra cứu, nắm bắt thông tin đơn hàng một cách nhanh nhất.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ lập hoá đơn và mỗi hoá đơn đều có mã vận đơn. Dựa vào mã vận đơn, khách hàng có thể kiểm tra đơn hàng của mình trên website của Trần Gia. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhất nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là chia sẻ về Vận tải Trần Gia với dịch vụ giao nhận hàng trên quốc lộ uy tín, chất lượng. Để nhận tư vấn về các dịch vụ vận chuyển tốt nhất, hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Vận tải Trần Gia bằng các hình thức sau:

Trụ sở chính: Lô 36F5 Đường DD9, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI XD TRẦN GIA

Trụ sở chính: Lô 36F5 Đường DD9, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0982.129.897
Email: tragico.vt@gmail.com
Website: www.vantaitrangia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay