Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi

Ngày nay các dịch vụ vận tải ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng cho nhiều loại nhu cầu của thị trường. Các dịch vụ này được cung cấp bởi các doanh nghiệp vận tải trên khắp cả nước. Ở bất cứ khi nào quan sát lưu lượng xe lưu thông trên các tuyến đường cũng có thể vô tình nhìn thấy các chành xe vận chuyển hàng hóa qua lại. Trong đó có một bộ phận cung cấp cho dịch vụ giao hàng tận nơi. Dù là có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, vậy đâu mới là địa chỉ uy tín đảm bảo mà bạn có thể an tâm lựa chọn?

Dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng
Dịch vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng

Những vấn đề khi chọn dịch vụ giao hàng không uy tín

Thời gian gần đây có khá nhiều những lời phàn nàn của khách hàng đối với dịch vụ giao hàng tận nơi tại các địa phương trên cả nước. Bởi không ít người cảm thấy thiếu tin tưởng khi lựa chọn, một vài vấn đề thường gặp có thể kể đến như sau:

Thất lạc hàng hóa

Có khá nhiều tình huống hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển và giao hàng, việc này gây bức xúc cho một bộ phận khách hàng. Có trường hợp hàng bị giao sai địa chỉ hoặc hàng hóa bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển.

Nghiêm trọng hơn nữa là hàng hóa bị mất do nhân viên giao hàng thiếu trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Nhiều trường hợp thất lạc hàng hóa nhưng công ty vận chuyển không đền bù đúng cam kết.

Những tình huống này khiến cho một số khách hàng không tin tưởng vào dịch vụ giao hàng tận nơi và gây khó khăn cho các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này.

Giao hàng chậm

Do quá trình điều hành và quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp mà một số công ty vận chuyển giao hàng chậm khiến cho chậm trễ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giao hàng chậm của dịch vụ giao hàng tận nơi là điều mà không một khách hàng nào muốn gặp phải và họ sẽ nhanh chóng chọn dịch vụ giao hàng tận nơi của doanh nghiệp khác. 

Hàng hóa bị hư hỏng

Hàng hóa bị hư hỏng là điều tối kỵ khi giao hàng bởi thiệt hại sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ gánh chịu. Thế nhưng uy tín của họ cũng sẽ bị hạ thấp trong đánh giá của khách hàng. 

Đối với khách hàng, hàng hóa giao bị hư hỏng dù phát hiện sớm hay muộn cũng cần nhiều thời gian để được giải quyết. Với những người công việc bận rộn thì họ sẽ cảm thấy khó chịu và phiền nhiễu.

Các phương tiện vận tải của Trần Gia
Các phương tiện vận tải của Trần Gia

Địa chỉ liên hệ dịch vụ giao hàng tận nơi Bắc Nam uy tín

Để khắc phục những vấn đề không mong muốn trong quá trình giao hàng tận nơi, khách hàng có thể liên hệ dịch vụ của công ty CP TM Vận Tải XD Trần Gia. Công ty tọa lạc tại 36F5 Đường DD9, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Vận tải Trần Gia chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa đi các tỉnh thành của cả nước với mức phí cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân viên của Trần Gia được đào tạo chuyên nghiệp tất cả các vị trí công việc để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với dịch vụ giao hàng tại nhà cho khách hàng, công ty có đầy đủ các phương tiện xe tải để giao hàng từ xe tải lớn, xe tải nhỏ cho đến xe container…  Điều này đảm bảo việc vận chuyển luôn đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty có các kho bãi chính tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cụ thể là:

  • Kho bãi tại TP. Hồ Chí Minh: Bãi xe Bảo Ngọc, Số 2Bis, QL1A, Kp2, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Kho bãi tại Hà Nội: Tổ 81, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai , TP. Hà Nội
  • Kho bãi tại Đà Nẵng : 555D Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê , Tp. Đà Nẵng
Kho bãi phục vụ vận chuyển của công ty
Kho bãi phục vụ vận chuyển của công ty

Công ty cung cấp cho khách hàng các tuyến vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Tây, Tây Nguyên. Các tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi miền Trung, Tây Nguyên, miền Nam, miền Tây. 

Bên cạnh đó dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty cũng cung cấp tuyến vận chuyển khu vực nội thành của TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng các tỉnh thành phố lân cận.

Giao hàng tận nơi của Trần Gia thực sự là dịch vụ đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với Trần Gia để hưởng dụng quy trình vận hành 6 bước chuyên nghiệp giao hàng xe tải tận nhà.

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI XD TRẦN GIA

Trụ sở chính: Lô 36F5 Đường DD9, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0982.129.897
Email: tragico.vt@gmail.com
Website: www.vantaitrangia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay