Dịch vụ vận chuyển hàng quá tải, quá khổ, hàng cồng kềnh

Các dịch vụ chuyển gửi hàng hiện nay đang phát triển và ngày càng có nhiều trên thị trường. Các đơn vị có nhiều gói dịch vụ cung cấp khác nhau nhằm cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng,. Trong đó, dịch vụ gửi hàng cồng kềnh được khá nhiều người sử dụng khi họ di chuyển đến các địa điểm dù gần dù xa. Và để lựa chọn được đơn vị uy tín trên thị trường, bạn cần ghi nhớ các tiêu chí tìm kiếm địa chỉ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng cồng kềnh

Tại sao nên dùng dịch vụ gửi hàng cồng kềnh?
Tại sao nên dùng dịch vụ gửi hàng cồng kềnh?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quá tải, cồng kềnh,khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau, so với việc tự chủ động thực hiện:

  • Quy trình dịch vụ sẽ có mức giá cố định giúp bạn xác định được chi phí mình cần bỏ ra và cân đối tài chính. Bên cạnh đó, họ sẽ làm cho bạn từ a đến z mà không thu thêm chi phí phát sinh nào.
  • Quy trình cũng được thực hiện một cách có tổ chức, nhanh chóng và tiện lợi so với việc bạn phải tự bê vác và vận chuyển. Thêm vào đó, dịch vụ cung cấp con biết cách sắp xếp đồ dùng sao cho bảo vệ sản phẩm nhất. 
Vận chuyển được nhiều đến khu vực xa
Vận chuyển được nhiều đến khu vực xa
  • Với các sản phẩm cồng kềnh cần di chuyển sang nước ngoài hoặc nhiều vùng xa thì bạn sẽ không thể thực hiện nếu không dùng dịch vụ vận chuyển. Họ có thể di chuyển bằng đường biển, tàu hoả…
  • Bên cạnh đó, đơn vị còn thực hiện theo tiêu chuẩn đóng gói an toàn, cẩn thận với những sản phẩm dễ vỡ hoặc bóp méo, giúp sản phẩm của khách hàng an toàn đến tay người nhận.
  • Đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp cũng tư vấn đến khách hàng gói vận chuyển phù hợp. Ngoài ra, họ cũng nhiệt tình hỗ trợ các thắc mắc của bạn. 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng cồng kềnh chất lượng 

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển
Các tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển

Để đảm bảo tìm kiếm được đơn vị dịch vụ chất lượng trên thị trường, bạn cần đảm bảo thực hiện theo các tiêu chí như sau:

  • Uy tín của dịch vụ: Đơn vị phải là địa chỉ chuyên cung cấp các gói gửi hàng chất lượng trên thị trường để đảm bảo được nhiều yếu tố như độ chuyên nghiệp, thời gian thực hiện cũng như kết quả ưng ý.
  • Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên: Là một người bỏ tiền ra đề đầu tư, bạn cần nhận được một thái độ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của đơn vị. Một đơn vị chất lượng sẽ có thái độ phục vụ tận tâm, giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Giá cả rõ ràng, minh bạch: Vấn đề vận chuyển đôi khi có nhiều phát sinh và không phải lúc nào nó cũng trong tầm kiểm soát của khách hàng. Vì thế, nếu đơn vị ngay từ đầu lường trước được các khả năng có thể xảy ra và cung cấp mức giá chính xác nhất đến khách hàng sẽ xây dựng được sự an tâm cho họ. Không chỉ thế, quan hệ đôi bên có thể duy trì lâu dài về sau.
Tốc độ thực hiện chính xác theo những gì đề ra
Tốc độ thực hiện chính xác theo những gì đề ra
  • Quy trình thực hiện đúng tiến độ: Thời gian chính xác là yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn để không ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân của họ. Nếu đơn vị không đảm bảo được chính xác tiến độ thì chất lượng tại đây cũng bị đánh giá tương đối kém. 
  • Nhiều dịch vụ hỗ trợ: Đơn vị cần cung cấp các chính sách hỗ trợ cho khách hàng như chinh sách bồi thường hàng hoá, giảm giá cho lần giao hàng kế tiếp… như một lời tri ân cảm ơn người dùng. 

Địa chỉ gửi hàng cồng kềnh chất lượng trên thị trường

Vận tải Trần Gia - địa chỉ gửi hàng chuyên nghiệp
Vận tải Trần Gia – địa chỉ gửi hàng chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ vận chuyển cung cấp khác nhau, để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bạn hãy liên hệ tới công ty vận tải Trần Gia – đơn vị vận tải với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Đơn vị cam kết sẽ mang đến chất lượng tốt về quy trình lẫn thái độ phục vụ từ đội ngũ nhân viên nhằm mang tới trải nghiệm chuyên nghiệp tới quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ không cần lo lắng về độ an toàn của đơn hàng trong quá trình vận chuyển hay chi phí phải bỏ ra.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ gửi hàng cồng kềnh mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được lợi ích cũng như các tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quá tải, quá khổ. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường, bạn hãy liên hệ tới công ty vận tải Trần Gia ngay hôm nay.

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI XD TRẦN GIA

Trụ sở chính: Lô 36F5 Đường DD9, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0982.129.897
Email: tragico.vt@gmail.com
Website: www.vantaitrangia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay