Vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM đi Hà Nội

VẬN CHUYỂN HÀNG MÁY MÓC THIẾT BỊ HCM ĐI HÀ NỘI

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM đi Hà Nội uy tín an toàn tuyệt đối. Giao nhận hàng hóa đến tận nơi nhanh chóng, dịch vụ uy tín chất lượng. Nhận chuyển được tất cả các mặt hàng, máy móc, điện tử, thiết bị y tế, nội thất đi các tỉnh thảnh trên toàn quốc …..

                Nhà xe Trần Gia chuyển chở hàng máy móc, thiết bị HCM đi Hà Nội

Sài Gòn là trung tâm kinh tế hoạt động sản xuất lớn nhất Việt Nam. Có quy mô đô thị hóa tỷ lệ dân số hơn 9 triệu người, tổng GRDP 370.485 tỷ đồng/vn. Hiện tại Sài Gòn đang là nơi cung cấp hàng hóa đi các tỉnh thành trên cả nước nhiều nhất hàng nghìn tấn mỗi ngày.

Công ty CP TM Vận Tải XD Trần Gia được thành lập vào năm 2010 đến nay chúng tôi đã có hơn 200 đầu xe tải. Các loại xe tải chất lượng cao từ 1 tấn đến 35 tấn, xe tải thùng kín, xe tải thùng mui bạt. Nhận chuyển hàng nhanh đúng quy trình không bị hư hỏng hóa đơn giấy tờ đầy đủ bảo hiểm 100%.

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM đi Hà Nội

 Vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM  đi Hà Nội Trần Gia rất tâm đắc về các yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng. Giao nhận hàng hóa không chậm trễ, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm nhiệt tình, năng động, ký hóa đơn giấy tờ hợp đồng rõ ràng. Đảm bảo các điều khoản chung, giao hàng và nhận hàng đúng thời gian theo hợp đồng. Giao hàng đến tận nơi vị trí, địa chỉ chính xác nhanh gọn.

Với kinh nghiệm hơn hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa đi 63 tỉnh thành. Trần Gia đã trang bị đầy đủ các loại xe  tải trọng lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên và tài xế có nhiều năm kinh nghiệm.

Có các phương pháp xử lý tình huống nhanh gọn các sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Có nhân lực và vật lực đầy đủ đảm bảo vận chuyển hàng hoá mang đến sự yên tâm tin tưởng nhất cho khách hàng.

                                          Đội xe tải chuyển hàng HCM đi Hà Nội

Năng lực vận chuyển hàng máy móc Sài Gòn đi Hà Nội

Công ty vận tải uy tín Trần Gia chúng tôi chuyên cung cấp các dich vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cước cạnh tranh, dịch vụ uy tín chất lượng. 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa, Trần Gia đã có nhiều khách hàng tin cậy được chúng tôi phục vụ chăm sóc tận tình. Từ đó đã tạo ra tiền đề cho công ty chúng tôi phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay.

Đến ngày nay khách hàng không phải thắc mắc và lo lắng khi đã chọn vận tải Trần Gia. Bởi sự uy tín kinh nghiệm lâu năm, có năng lực, nhân lực và vật lực đầy đủ. Trần Gia sẽ phục vụ quý khách một cách an toàn, tốt nhất và hoàn hảo nhất.

+ Đối với vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội vận tải Trần Gia chúng tôi có hệ thống xe tải đủ kích thước với 50 đầu xe các loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Vận chuyển đa dạng các mặt hàng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn lắng nghe, phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ. Tránh tình trạng hàng hóa bị ẩm ướt. Với hệ thống kho lớn tại: Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và hệ thống xử lý hàng ở các tỉnh dọc QL1A.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định và cạnh tranh nhất thị trường

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng tốt .

+ Không tốn phí khi gửi hàng, bốc xếp, nâng hạ, tháo dỡ hàng hóa ký gửi kho bãi Trần Gia

+ Vận chuyển hàng máy móc  thiết bị HCM đi Hà Nội có lịch trình xe chạy liên tục đảm bao thời gian nhanh chóng trong ngày.

Địa chỉ trụ sở văn phòng kho bãi tại các tỉnh thành phố lớn

Công ty vận tải Trần Gia nhận chuyển hàng hoá đường bộ, đường biển, đường sắt. Chúng tôi xây dựng nhiều trụ sở kho bãi tại các thành phố như tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Thanh Hóa , Nghệ An…

Địa chỉ tại các kho bãi chúng tôi xây dựng mỗi kho rộng hơn 1000m2 hệ thống điện nước phòng chữa cháy máy móc tiện nghi đầy đủ. Có đủ các loại xe chuyên dùng như xe tải trung chuyển, xe nâng, xe cẩu. Mỗi kho có thế chứa đến hàng trăm tấn hàng số lượng xe ra vào nhận hàng mỗi ngày là khá lớn.

Mỗi trụ sở kho bãi chúng có đến 5 đến 10 chiếc xe tải trung chuyển hàng, 2 xe nâng, 1 xe cẩu, đội ngũ nhân viên 20 người làm việc từ 8h sáng đến 21h.

 • HCM: Bãi xe Bảo Ngọc, Số 2Bis, QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
 • Hà Nội: Tổ 81, P. Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nội
 • Đà Nẵng: 555D Trường Chinh, P. An Khê,Q. Thanh Khê , Tp. Đà Nẵng
 • Ninh Bình: Bến xe phía đông Ninh Bình , đường Trần Nhân Tông, Ninh Phúc, Ninh Bình
 • Thanh Hóa: 700 Đường Lê Lai, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
 • Nghệ An: Bãi xe Minh Quân, đường tránh Vinh, Hưng Thịnh, Hưng Nguyên , Nghệ An
 • Hà Tĩnh: Trường Thanh , Kỳ Thư , Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Huế: Đường Tránh Huế , Thôn Bằng Lăng, Xã Thủy Bằng , Tp. Huế
 • Quảng Ngãi: Tổ 3 Ngã 5 Mới, Đường Nguyễn Công Phương, P.Nghĩa Lộ. TP.Quảng Ngãi

 

                                                   Kho bãi nhận hàng tại Sài Gòn
 

Các loại xe tải vận chuyển hàng máy móc Sài Gòn đi Hà Nội

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội mất nhiều thời gian và chi phí. Đòi hỏi các phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại tải, vận chuyển an toàn mỗi loại hàng hóa khác nhau. Trần Gia chúng tôi trang bị đầy đủ những phương tiện xe tải chất lượng cao. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng an toàn nhất.

 • Vận chuyển bằng xe tải thùng lửng, thùng kín, thùng bạt: Các mặt hàng lẻ, hàng ghép có trọng tải từ 1 tấn đến 35 tấn.
 • Vận chuyển bằng xe đầu kéo : Xe Fooc Sàn, xe Fooc Lùn chuyển chở các nặng cồng kềnh, máy xúc, máy ủi, máy đào, xe cuốc, xe Lu…
 • Vận chuyển bằng xe container có mui bạt và mui trần : Chở các hàng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích như. Tôn, ống nhựa, săt, thép, máy công nghiệp….
 • Vận chuyển bằng xe tải cần cẩu : Các cây cảnh, các trụ bê tông, sắt thép, công trình xây dựng.                                                Xe tải chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Các dịch vụ miễn phí vận chuyển hàng máy móc Sài Gòn đi Hà Nội

Tuyến đường Sài Gòn đi Hà Nội chúng tôi luôn đưa ra các chiến lược ưu đãi, giảm cước phí, vận chuyển nhanh. An toàn, bảo hiểm 100% và những lợi ích cho khách hàng khi chuyển hàng tại Trần Gia chúng tôi. Khách hàng khi đã hợp tác gửi hàng tại chành xe Trần Gia sẽ được hỗ trợ sắp xếp hàng hóa an toàn.

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ khi gửi hàng tại kho bãi Trần Gia.
 • Giá cả ổn định , cạnh tranh tốt nhất thị trường 
 • Miễn phí xe nâng hàng lên xuống, tại kho Trọng Tấn.
 • Tư vấn, báo giá hàng hóa nhiệt tình nhanh chóng

Các quy trình vận chuyển hàng máy móc HCM đi Hà Nội

Để tạo niềm tin và sự hài lòng phục tốt cho khách hàng. Trần Gia có các cơ chế và đưa ra quy trình cơ bản cần thiết nhất để trong quá trình vận chuyển hàng hóa tốt hơn. Tại HCM đi Hà Nội số lượng hàng hóa rất lớn và khách hàng rất là nhiều. Nên khách hàng sẽ không phải cân nhắc khi được chúng tôi phục vụ vì đã có những phương án tốt nhất để vận chuyển.

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin vận chuyển:

+ Địa chỉ giao nhận hàng rõ ràng, có giấy phép, hóa đơn, chứng từ, đầy đủ khi nhận hàng.

 • Bước 2: Khảo sát hàng hóa:+

+ Đến tận nơi kiểm tra đúng kích thước, trọng lượng, quy cách phù hợp để vận chuyển.

 • Bước 3: Báo giá cước và ký hợp đồng:

+ Niêm yết giá cước trước khi vận chuyển ký giấy hợp đồng nhận hàng và giao hàng

 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa:

+ Bố trí sắp xếp thời gian cho xe chạy vận chuyển hàng nơi nhận và giao hàng đúng thời gian

 • Bước 5: Bàn giao hàng hóa:

  + Vận chuyển đến nơi , ký biên bản đầy đủ chứng từ nhận được sẽ gửi cho khách hàng..

 • Bước 6: Thanh toán cước phí:

+ Thanh toán cho nhân viên kế toán hoặc tài xế, chuyển khoản qua thẻ hay ngân hàng, cho chậm trễ ngày hoặc giao nhận xong thanh toán.

Nhà  xe Trần Gia chuyên chở hàng hóa đến 63 tỉnh thành. Nhận vận chuyển ghép hàng giao nhận tất cả các loại hàng hóa.

– Vận chuyển hàng thiết bị: máy móc, tủ lạnh, ti vi, máy giặt, đồ điện tử …v..v

– Vận chuyển hàng nông sản; Cà phê, tiêu, lúa, sắn, bắp, đậu, hạt điều rau củ quả ..

– Chở hàng nội thất; Tủ đựng, bàn, ghế, các vật dụng thiết bị điện.

– Gửi hàng vật liệu xây dựng; Đá, cát, xi măng, tôn, sắt, thép, ống nhựa.

– Vận chuyển hàng thức ăn gia súc, gia cầm, vật nuôi, cám,bột,..

– Chuyên chở hàng quần áo, bánh kẹo..các loại thuốc thực vật…

– Nhận chuyển các sản phẳm hàng tiêu dùng nước giặt, rửa chén, lâu sàn …..và mỹ phẩm.

– Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các mặt hàng siêu trường va hàng siêu trọng,hàng có trọng lượng nặng…..

– Gôm hàng ghép, hàng nhỏ lẻ, hàng rời….

– Nhóm hàng phục vụ quảng cáo, hội chợ, lô tô các mặt hàng triễn lãm.

– Các loại hàng cơ khí và hàng nông cơ như phụ tùng, máy móc thiết bị lớn nhỏ.

Các mặt hàng Trần Gia vận chuyển 

Thời gian vận chuyển hàng máy móc Sài Gòn đi Hà Nội

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM đi Hà Nội chúng tôi đưa ra kế hoạch lộ trình chạy theo chuyến. Khi nhận hợp đồng vận chuyển và thời gian cố định chạy nhiều giờ trên ngày.

+ Thời gian vận chuyển HCM đi Miền Bắc : 3 – 4 ngày

+ Thời gian vận chuyển HCM đi Miền Trung : 2 -3 ngày 

Ngoài ra xe Trần Gia  chạy xuyên suốt các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Cước phí vận chuyển hàng máy móc  thiết bị HCM đi Hà Nội

Tiết kiệm chi phí vận chuyển hầu hết các khách hàng điều mong muốn. Vận chuyển hàng máy móc  thiết bị HCM đi Hà Nội có chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng mới và hợp tác lâu dài với chúng tôi.

 • Tính phí hàng có trọng lượng nặng : Các mặt hàng nhỏ gọn ít chiếm diện tích có trọng lượng nặng như phân bốn, gạo, cà phê, bắp, sắt thép…..chúng ta sẽ quy ra số lượng tấn và tính cước theo đơn giá hàng nặng từ 1.400 đ/kg – 2.800 đ/kg. 
 • Hàng tính khối: Các mặt hàng nhẹ chiếm nhiều diện tích nhẹ như bánh kẹo, carton, xốp, giấy bìa, ống nhựa, đồ dùng gia dụng ăn uống, đơn giá từ 400.000 đ/m3 – 580.000 đ/m3
 • Hàng nhẹ cồng kềnh tính giá cước bao xe: Các mặt hàng chiếm nhiều diện tích lớn. Vận chuyển nhà cửa, các đồ sự kiện quảng cáo, phụ tùng, linh kiện. Các thiết bị điện tử, các loại xe máy móc (xe công nông, máy múc, xe nâng…). chúng tôi dựa theo quãng đường vận chuyển xa hoặc gần đề đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi giảm cước phí cho khách hàng. khi nhận các mặt hàng ghép khi xe đang chuyển hàng còn trống chỗ…..Hổ trợ và miễn phí bốc xếp, đóng gói, nâng hàng, tháo rời…

                             Vận chuyển hàng HCM đi Hà Nội với giá cước siêu rẻ

Hình thức vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM đi Hà Nội

 • Giao nhận hàng tại kho bãi Trần Gia : Khi hàng đến nơi, Trần Gia sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ thống báo cụ thể địa chỉ vị trí kho hàng cho quý khách
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng: Khách hàng viết rỏ thông tin nơi nhận hàng để được nhân viên Trần Gia hổ trợ sắp xếp xe. Đưa ra hợp đồng giá cước ổn định đúng mức phí khoảng cách quảng đường và giao tận nơi cho khách hàng. Cam kết thanh toán cước phi khi hai bên đã thỏa thuận xong.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng quốc lộ : Khi nhận đơn hàng nhân viên điều xe đến nơi nhận hàng và giao nhận từng các địa điểm trên quốc lộ 1A.
 • Nhận hàng tại kho Trần Gia và giao tận nơi : khi nhận hàng xong yêu cầu khách hàng xuất giấy tờ hóa đơn hàng rỏ ràng. Được miễn phí gửi hàng tại kho Trần Gia và hai bên thống nhất ký hợp đồng phí vận chuyển. Đưa xe bốc hàng giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết an toàn vận chuyển hàng máy móc thiết bị HCM đi Hà Nội

 • Có bảo hiểm 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát, đổ vở sẽ được bồi thường đầy đủ đúng giá trị các mặt hàng.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Đầu tư nhiều dòng xe tải chất lượng cao tiên tiến, hạng nặng, hạng nhẹ vận chuyển được tất cả các mặt hàng khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, phải chăng.
 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển hàng máy móc  thiết bị HCM đi Hà Nội  luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ. 
 

Vận chuyển hàng máy móc Sài Gòn đi các tỉnh trên cả nước

Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây

 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tây Ninh
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Long An
 • Nhận chở hàng Sài Gòn đi Trà Vinh
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Cần Thơ
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kiên Giang
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Sóc Trăng
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Tiền Giang

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi các tỉnh Tây Nguyên

 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Phước
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đăk Nông
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đăk Lăk
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Gia Lai
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Kon Tum
 • Vận chuyển Sài Gòn đi Lâm Đồng

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi các tỉnh Nam Trung Bộ

 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đồng Nai
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Thuận
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Ninh Thuận
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Yên
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Miền Trung
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Huế
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Bình
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi các tỉnh Miền Bắc

 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Vĩnh Phúc
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Dương
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nam Định
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa   máy móc thiết bị từ HCM đi Hà Nội của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. Từ giá cả, thời gian, sự an toàn của hàng hóa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe, nhân viên công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI XD TRẦN GIA

Hotline: 0982.129.897 – 0868.463.988
Trụ sở chính tại TPHCM:Bãi xe Bảo Ngọc, Số 2Bis, QL1A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
Trụ sở Đà nẵng:555D Trường Chinh, P. An Khê,Q. Thanh Khê , Tp. Đà Nẵng
Trụ sở Hà Nội: Tổ 81, P. Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai , TP.Hà Nộị

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI XD TRẦN GIA

Trụ sở chính: Lô 36F5 Đường DD9, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0982.129.897
Email: tragico.vt@gmail.com
Website: www.vantaitrangia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay